090 183 6668 - 090 184 6668 - 0906 578 389
0901 668 868

215/41, Đường TTH 06 Tổ 10, Khu Phố 2, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM

SỈ KHÔ GÀ XÉ CAY LÁ CHANH LOẠI NGON Ở TPHCM

SỈ KHÔ GÀ XÉ CAY LÁ CHANH LOẠI NGON Ở TPHCM

SỈ KHÔ GÀ XÉ CAY LÁ CHANH LOẠI NGON Ở TPHCM

SỈ KHÔ GÀ XÉ CAY LÁ CHANH LOẠI NGON Ở TPHCM

SỈ KHÔ GÀ XÉ CAY LÁ CHANH LOẠI NGON Ở TPHCM
SỈ KHÔ GÀ XÉ CAY LÁ CHANH LOẠI NGON Ở TPHCM

SỈ KHÔ GÀ XÉ CAY LÁ CHANH LOẠI NGON Ở TPHCM

Xưởng sỉ khô gà lá chanh chuyên cung cấp sỉ khô gà lá chanh hợp khẩu vị 3 miền với công thức được sàng lọc qua nhiều lần chế biến đã cho ra món khô gà lá chanh đậm vị, thơm ngon, dậy mùi lá chanh kết hợp vị cay cay của ớt đã trở thành món ăn không thể thiếu trong danh sách các món ăn vặt. Một ngày xưởng sản xuất từ 2-4 tấn khô gà, số lượng khách hàng ngày càng lớn, do vậy mà xưởng tuyển sỉ khô gà lá chanh toàn quốc để có thể mở rộng thị trường hơn, khách hàng cũng có thể đặt hàng dễ hơn mà không phải đợi lâu.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

 

Khô gà lá chanh cay 

Khối lượng: 500gr

Thành phần: 100% thịt gà, lá chanh, ớt tươi, bột nghệ, và cùng với một số gia vị khác

Hạn sử dụng: từ 6 tháng kể từ ngày sản xuất

 

HIẾU HƯƠNG XIN CAM KẾT NHƯ SAU:

 

Sản phẩm khô gà được sản xuất tận xưởng với nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng qua nhiều công đoạn, quy trình sản xuất khép kín qua nhiều công đoạn. Khô gà bán ra thị trường đảm bảo độ dai của thịt gà, và độ giòn vừa phải. 

 

 

Lá chanh của nhà Hiếu Hương sử dụng lá chanh tươi nên khi sấy rất thơm và thấm mùi lá chanh vào thịt gà

Gia vị được dùng hoàn toàn là gia vị tự nhiên, không chất tạo màu, không chất tẩy trắng, không chất tạo mùi, tạo vị

Đảm bảo an toàn thực phẩm được Sở Y Tế cấp giấy chứng nhận antoàn vệ sinh thực phẩm từ những năm đầu hoạt động

 

CHÍNH SÁCH NHẬP SỈ KHÔ GÀ LÁ CHANH HIẾU HƯƠNG

 

Hiếu Hương tuyển sỉ khô gà lá chanh ở TPHCM và sỉ khô gà toàn quốc với giá cực rẻ. Khách hàng sỉ nhà Hiếu Hương khi nhập hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi của xưởng. Giá sỉ là giá mà Hiếu Hương làm ra để tạo điều kiện cho các khách sỉ bán buôn, là giá cạnh tranh không qua trung gian. Tùy vào những đợt giá thịt gà tăng mà giá khô gà có phần tăng theo nhưng không đáng kể. Đối với khách sỉ sẽ được yêu cầu nhập từ 5kg trở lên đối với mỗi loại, cho phép khách hàng lấy lộn xộn các loại nhưng vẫn đủ 5kg. Khách hàng nhập hàng sẽ có 2 trường hợp sau:

- Khách sỉ lớn có thể nhập loại từng bịch 5kg có sẵn, sau đó về phân chia từng hủ, từng túi theo từng khối lượng mong muốn.

 

 

- Khách hàng nhập sẵn hủ 500gr, hoặc có thể yêu cầu xưởng đóng gói dạng túi zip theo khối lượng tịnh yêu cầu để có thông tin sản phẩm cũng như về xưởng sản xuất.

 

 

Khách hàng có nhu cầu lấy sỉ khô gà lá chanh vui lòng liên hệ qua số hotline 0901 668 868 hoặc truy cập vào website: khogahieuhuong.vn để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm khác. Nhân viên trực 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày cuối tuần, khách hàng có thể liên hệ bất cứ lúc nào để nhận được sự hỗ trợ nhiêt tình.

Hiện tại, xưởng khô gà lá chanh Hiếu Hương hỗ trợ khách hàng sỉ bằng cách đóng gói cẩn thận, giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển.

 

Bài viết khác

Chat với chúng tôi
X
ThГґng bГЎo
Xem gi� h�ng
zalo
\